Dịch vụ in dù quà tặng theo yêu cầu giá rẻ - In logo quảng cáo thương hiệu

 

Việc tặng quà cho khách hàng ngày càng trở thành yêu cầu cấp thiết của mỗi doanh nghiệp để gây ấn tượng. Và qua đó khiến khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn. Việc chọn lựa các loại quà tặng khác nhau cũng khiến nhiều doanh nghiệp vô cùng đau đầu. In dù quà tặng là một trong những phương thức marketing hiệu quả tối ưu không thể tuyệt vời hơn cho doanh nghiệp và cá nhân với những công dụng lớn và vô cùng hiệu quả.

1/ In dù quà tặng là gì?

In dù quà tặng là một loại hình quảng cáo, marketing PR cho thương hiệu. Loại ô dù này được các doanh nghiệp, công ty, cá nhân sử dụng làm quà tặng cho các đối tác, nhân viên, và khách hàng,... của mình. Với nhiều mục đích khác nhau như tri ân khách hàng, mở rộng thương hiệu, và tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp, công ty.

In dù quà tặng là gì?

2/ Tại sao lựa chọn in dù quà tặng? 

Có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp, thương hiệu chọn in dù làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên,... trong những dịp quan trọng. Điều này là bởi những ưu điểm đặc biệt của các mẫu ô dù:

Thiết kế rất đa dạng, có nhiều mẫu mã

Các sản phẩm ô dù trên thị trường hiện cực kỳ đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, và kích thước. Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm riêng nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Lựa chọn mẫu ô dù đẹp và sang trọng in logo công ty sẽ là một món quà ý nghĩa và rất thiết thực dành cho các đối tác, khách hàng và nhân viên công ty. 

Tại sao lựa chọn in dù quà tặng

Tính tiện lợi cao

Ô dù là vật dụng hữu ích, có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm được biết đến với công dụng giúp che mưa, che nắng. Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng giúp người dùng mang đi sử dụng ở mọi nơi. Chắc hẳn không ai có thể từ chối món quà tặng tiện nghi và hữu ích như vậy. 

Góp phần gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Các doanh nghiệp ưa chuộng chọn ô dù làm quà tặng với những dịp đặc biệt. Điều này là bởi doanh nghiệp có thể in logo, tên thương hiệu, cũng như slogan,... lên mặt ngoài chiếc ô. 

In dù quà tặng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Không chỉ giúp nhắc khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình mà còn lan tỏa thương hiệu đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng. Đây cũng được xem là một trong những cách thức Marketing hiệu quả hàng đầu.

3/ Lợi ích của in dù quà tặng đối với doanh nghiệp

Việc chọn in dù quà tặng mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích nổi bật có thể kể đến như:

Yếu tố tiện lợi

Ô dù quà tặng là một trong những vật dụng cần thiết, gắn liền trong suốt quá trình di chuyển của mỗi người khi ra ngoài trong thời tiết có mưa hay nắng gắt. Với mục đích bảo vệ sức khỏe và làn da của người dùng. Bên cạnh đó nó còn có thiết kế nhỏ gọn, có thể thay cho áo mưa vô cùng tiện lợi. Đây chắc hẳn là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng mọi khách hàng của doanh nghiệp.

Lợi ích của in dù quà tặng đối với doanh nghiệp

Đa dạng về thiết kế, màu sắc

Các mẫu ô dù quà tặng hiện cung cấp trên thị trường có sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, mẫu mã, với chất lượng cao. Phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau trong xã hội. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với tính cách, sở thích của nhóm khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng đến.

In dù quà tặng với đa dạng về mẫu mã, thiết kế, màu sắc

Nâng tầm thương hiệu hiệu quả

Trên mỗi sản phẩm, tại vị trí tán ô, doanh nghiệp thường in logo thương hiệu. Điều này sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp mỗi khi dùng sản phẩm, đồng thời tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

Chi phí hợp lý

Ô dù quà tặng cung cấp trên thị trường với giá vừa phải, so với các phương thức, công cụ truyền thông khác thì in dù quà tặng mang lại hiệu quả tối ưu. Không chỉ có thể tiết kiệm chi phí mà còn mang lại hiệu quả cao trong việc tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu.

Trên đây là những lợi ích vô cùng nổi bật mà in dù quà tặng mang lại. Có thể thấy, đây là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để quảng bá thương hiệu cho các công ty, tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu chọn  lựa quà tặng cho khách hàng của mình. Đây là những nguyên nhân tại sao bạn nên chọn in dù cầm tay để làm quà tặng cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ in dù quà tặng theo yêu cầu giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu tặng quà với sản phẩm in dù cầm tay ngày càng lớn. Công ty Ruby đã cho ra đời dịch vụ in dù quà tặng nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất in ấn các loại dù  quà tặng cầm tay như sau:

Dịch vụ in dù quà tặng theo yêu cầu giá rẻ

- Dù cầm tay cán thẳng, khung nhôm, khung sắt, khung gỗ
- Dù cầm tay có thể gấp 2, gấp 3
- Dù cầm tay để quảng cáo các loại
- Dù làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác

Đặc biệt chúng tôi nhận in dù quà tặng theo đơn đặt hàng các loại dù quà tặng sinh nhật cho nhân viên. Các loại ô dù quà tặng số lượng lớn sỉ, lẻ cho các công ty lớn theo yêu cầu sản xuất. Phục vụ quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty theo yêu cầu.

Mọi thông tin về in dù quà tặng xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua website Rubyvn.com hoặc hotline 0899 199 838 để được tư vấn hợp lý nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất.

Liên hệ ngoài giờ