Mã sản phẩm: RBMC002
Mã sản phẩm: RBIN001
Mã sản phẩm: RBMC005
Mã sản phẩm: RBMC010

Làm bảng tên phòng làm việc đẹp tại TPHCM, Ruby sản xuất bảng tên phòng với nhiều chất liệu, mẫu mã đa dạng

Bảng tên phòng hay còn gọi bảng phòng, dùng để dán trước cửa các phòng ban giúp khách hàng dễ nhận biết phòng ban cần làm việc. Các đơn vị thường làm bảng phòng phổ biến là: 

Bảng phòng cho công ty, bảng phòng khoa bệnh viện, bảng phòng khách sạn...

 

Làm bảng tên phòng đẹp

Chất liệu làm bảng tên phòng

Bảng tên phòng được sản xuất với rất nhiều chất liệu tùy nhu cầu, sở thích của từng đơn vị nhưng phổ biến là các chất liệu sau:

Bảng tên phòng mica 

Làm bảng tên phòng mica

Chất liệu mica rất phổ biến và giá thành rẻ nên thường dùng làm bảng phòng cho các đơn vị có hệ thống phân chia phòng ban nhiều như các dịch vụ cộng đồng như: Bảng phòng bệnh viện, bảng phòng ban cơ quan nhà nước, bảng số phòng khách sạn, bảng số nhà chung cư bình dân..

Bảng tên phòng inox ăn mòn

 

Làm bảng phòng inox ăn mòn

Bảng phòng inox ăn mòn là loại bảng phòng sử dụng chất liệu inox và dung phương pháp ăn mòn kim loại để ăn mòn nội dung trên bảng inox sau đó sơn màu. Bảng phòng inox ăn mòn thường sáng đẹp, nội dung sắc nét, có thể kết hợp với dập cạnh làm đế hoặc dùng đế mica, đế gỗ làm cho bảng phòng thêm nỗi bật và sang trọng. Bảng phòng inox thường dùng cho các văn phòng, toàn nha bảng phòng inox ăn mòn kết hợp với đế thường dùng cho các bảng phòng giám đốc, bảng phòng chủ tịch...

Bảng tên phòng gỗ

  

Làm bảng tên phòng gỗ khắc laser

Bảng tên phòng gỗ khắc laser thường rất đặt trưng và dùng cho các bảng phòng spa, bảng phòng thẳm mỹ viện. Bảng tên phòng thường dùng gỗ công nghiệm hoặc gỗ thông, gỗ ghép cao su

Địa chỉ làm bảng tên phòng đẹp tại TPHCM

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ RUBY Sản xuất bảng tên phòng ban với nhiều chất liệu quy cách khách nhau. Tư vấn thiết kế bảng tên phòng đẹp. Với nhiều năm hoạt động trong ngành RUBY đã cung cấp bảng tên phòng cho hàng nghìn khách hàng cả nước với nhiều chất liệu mẫu mã:
Hãy gọi ngay hotline 0899 199 838 để được:

- Tư vấn làm bảng tên phòng phù hợp

- Hỗ trợ thiết kế bảng tên phòng miễn phí

- Giao hàng toàn quốc

Dưới đây là mộ số mẫu bảng phòng thông dụng

Liên hệ ngoài giờ