Sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê đẹp tại TPHCM

Kỷ niệm chương - Cúp quà tặng là tặng phẩm tri ân, vinh danh các tổ chức, cá nhân có đóng góp xuất sắc. Chúng được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực như: Chương trình thể thao, sự kiện của doanh nghiệp, sự kiện giáo dục, sự kiện văn hóa, lễ vinh danh,...Nếu tổ chức/quý doanh nghiệp bạn đang có ý định đặt mua kỷ niệm chương hoặc cúp quà tặng, hãy liên ngay cho công ty Ruby. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho quý doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của kỷ niệm chương - Cúp quà tặng

Không phải ngẫu nhiên kỷ niệm chương hay cúp quà tặng lại được các tổ chức, doanh nghiệp, ban ngành đặt sản xuất và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây. Lý do là bởi tặng phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Động viên cá nhân/tổ chức được khen thưởng sau một quá trình cống hiến, nỗ lực đóng góp các thành tích xuất sắc, tích cực.

- Làm kỷ niệm cho 1 cá nhân/tập thể/tổ chức khi đang làm việc, cống hiến cho một quý doanh nghiệp hoặc đơn vị nào đó. 

- Là tặng phẩm tinh thần quý giá để các doanh nghiệp khích lệ cá nhân tiếp tục nỗ lực, đóng góp cho đơn vị. Đồng thời là cơ sở để các cá nhân phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai.

- Lưu giữ được lâu dài, có thể vệ sinh dễ dàng và giữ được mới theo thời gian.

Kỷ niệm chương làm bằng pha lê

Ruby chuyên sản xuất kỷ niệm chương - Cúp quà tặng

Công ty Ruby chuyên thiết kế và sản xuất kỷ niệm chương - Cúp quà tặng đa dạng về mẫu mã,kích thước và chất liệu sau:

- Cúp pha lê sao vàng.

- Kỷ niệm chương pha lê chiếc thuyền.

- Kỷ niệm chương thủy tinh tròn đế đen.

- Kỷ niệm chương thủy tinh bát giác Phi 14.

- Kỷ niệm chương thủy tinh hình đa giác.

- Kỷ niệm chương thủy tinh chữ nhật 2 màu.

- Kỷ niệm chương ngôi sao thủy tinh.

- Kỷ niệm chương vỏ sò thủy tinh.

- Kỷ niệm chương ngọn lửa pha lê.

…..

Các sản phẩm kỷ niệm chương và cúp quà tặng tại Ruby luôn được quý khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và chất liệu. Tất cả đều được trau chuốt tỉ mỉ, có độ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao. Khi nhìn vào sản phẩm trông rất sang trọng và giá trị. Là tặng phẩm tinh thần vô cùng quý giá cho người được tặng.

Các sản phẩm kỷ niệm chương và cúp quà tặng tại Ruby được đánh giá cao về mẫu mã và chất liệu

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sản xuất kỷ niệm chương - Cúp quà tặng tại Ruby?

Dù trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất kỷ niệm chương và cúp quà tặng nhưng khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn công ty Ruby. Lý do là bởi chúng tôi không chỉ cung cấp phôi kỷ niệm chương lẫn cúp quà tặng mà còn hỗ trợ tận tình khách hàng trong khâu chọn phôi đến thiết kế in ấn theo yêu cầu. Công ty Ruby cam kết:

Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng

Đến với dịch vụ của làm kỷ niệm chương - Cúp quà tặng của Ruby, quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ chu đáo trong mọi khâu từ việc lựa chọn phôi đến thiết kế, in ấn tạo ra thành phẩm. Thậm chí, chúng tôi còn sẵn sàng thiết kế mẫu miễn phí cho những đơn hàng đặt in trên 100 sản phẩm.

Ruby luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng

Cung cấp sản phẩm chất lượng, sang trọng

Hiện tại, công ty Ruby sở hữu hơn 20 kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng các tặng phẩm có độ tinh xảo, độc đáo và giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao. Kỷ niệm chương và cúp quà tặng do Ruby tạo ra cam kết sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất hiện nay.

Cam kết giao sản phẩm đúng tiến độ

Công ty Ruby với quy trình làm việc chuyên nghiệp, có khả năng sản xuất siêu tốc. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ bàn giao sản phẩm đủ số lượng, đúng chất lượng và bàn giao đúng tiến độ cam kết ban đầu.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh trên thị trường

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Ruby còn ghi điểm tuyệt đối trong lòng quý khách hàng nhờ giá cả dịch vụ cạnh tranh số 1 trên thị trường. Điều này các bạn dễ dàng khẳng định khi tìm hiểu về giá cả dịch vụ làm kỷ niệm chương - Cúp quà tặng trên thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, công ty Ruby còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt với số lượng lớn, khách hàng lâu năm. Hoặc các khách hàng giới thiệu thêm đối tác, bạn bè mới đến với chúng tôi.

Giá cả dịch vụ tại Ruby cạnh tranh trên thị trường

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ làm kỷ niệm chương - Cúp quà tặng tại công ty Ruby cho các bạn tham khảo. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản xuất tặng phẩm trên theo yêu cầu với giá thành cạnh tranh. Đừng ngần ngại liên  hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho quý doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Mã sản phẩm: knc001PL
Mã sản phẩm: CUP001
Mã sản phẩm: KNC074TT
Mã sản phẩm: KNC073TT
Mã sản phẩm: KNC023TT
Mã sản phẩm: KNC071TT
Mã sản phẩm: KNC070PL
Mã sản phẩm: KNC036TT
Mã sản phẩm: KNC017TT
Mã sản phẩm: KNC069TT
Mã sản phẩm: KNC068TT
Mã sản phẩm: KNC003PL
Mã sản phẩm: KNC057PL
Mã sản phẩm: KNC002PL
Mã sản phẩm: KNC047TT
Hotline: 0899 199 838
Ngoài giờ