10 phần mềm thiết kế thẻ nhân viên online ĐẸP và MIỄN PHÍ

Metades: Danh sách 10 phần mềm thiết kế thẻ nhân viên online tốt nhất, dễ sử dụng, miễn phí, nhiều mẫu thiết kế sẵn.

Thẻ nhân viên là một trong những loại thẻ được sử dụng nhiều trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Tấm thẻ này không chỉ đại diện cho công ty, mà còn cung cấp những thông tin liên lạc của bạn để tiện làm việc với đối tác, khách hàng. Nếu như trước đây tấm thẻ này còn khá mới lạ với nhiều người và ít mẫu mã thì nay bạn có thể bắt gặp ở nhiều nơi và đặc biệt bạn có thể tự thiết kế chiếc thẻ này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 10 phần mềm thiết kế thẻ nhân viên online miễn phí trong bài viết dưới đây.

Tham khảo 10 phần mềm thiết kế thẻ nhân viên online đẹp và miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chuyên được dùng để thiết kế thẻ đeo nhân viên online. Tuy nhiên, 10 phần mềm dưới đây vẫn được đánh giá cao hơn và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Free Business Card Maker

Phần mềm Free Business Card Maker

Free Business Card Maker được biết đến là một công cụ thiết kế của Shopify. Phần mềm này hoạt động theo nguyên tắc thu thập các thông tin liên lạc và logo thương hiệu của bạn, sau đó sẽ biến đổi thành một thẻ nhân viên đơn giản, có thể xuất file và in ấn dễ dàng. Hiện nay, phần mềm này cũng có app trên điện thoại Android để bạn có thể tự tay thiết kế thẻ nhân viên cho mình.

  • Link website: https://www.shopify.com/tools/business-card-maker

PsPrint

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên PsPrint

PsPrint là phần mềm thiết kế thẻ nhân viên online cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa theo sở thích. So với phần mềm Free Business Card Maker, phần mềm này sẽ mất nhiều thời gian để chỉnh sửa hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự tay thiết kế thẻ nhân viên thì đây là sự lựa chọn không tồi, bởi bạn có thể tự thêm nội dung, ảnh, hình khối, bóng hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.

Link website: https://www.psprint.com/design-templates/business-cards/

Jukebox

Bạn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo cho thẻ đeo nhân viên theo sở thích với phần mềm Jukebox

Jukebox cũng là một trong những phần mềm thiết kế thẻ đeo nhân viên miễn phí mà bạn có thể lựa chọn hiện nay. Với phần mềm này bạn có thể tùy ý chỉnh sửa tên, thông tin liên lạc cũng như màu sắc và logo của thương hiệu, công ty.

Link website: https://www.jukeboxprint.com/creator/business-card-maker

Business Card Star

Thiết kế thẻ nhân viên miễn phí với Business Card Star

Business Card Star là phần mềm thiết kế thẻ nhân viên online có nhiều layout nhất giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Các layout này được chia thành nhiều danh mục như cửa hàng, doanh nghiệp,... sao cho phù hợp với thiết kế của bạn. Đồng thời, phần mềm cũng cho phép bạn chỉnh sửa các thông tin liên lạc, tên hay những gì liên quan đến thương hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Link website: https://businesscardstar.com/

DeGraeve.com

Giao diện phần mềm DeGraeve.com

Nằm trong danh sách các phần mềm thiết kế thẻ đeo nhân viên miễn phí tốt nhất chắc chắn không thể thiếu DeGraeve.com. Đây là phần mềm có giao diện thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể lựa chọn các đoạn văn bản muốn bôi đen hoặc phóng to một cách dễ dàng, đồng thời, có thể xem trước các thiết kế của mình sau khi đã chỉnh sửa cũng như xem lại một số tính năng khác trước khi hoàn thành và in thẻ.

Link website: https://www.degraeve.com/business-cards/

Canva

Tạo ra các mẫu thẻ nhân viên ấn tượng, độc đáo theo sở thích với các mẫu có sẵn trên phần mềm Canva

Canva, là một trong những công cụ làm bảng tên nhân viên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay để thiết kế ảnh trên social media, cũng như được sử dụng để thiết kế thẻ đeo nhân viên. Trong phần mềm này đã tích hợp sẵn nhiều mẫu thiết kế nên bạn có thể chọn mẫu, sau đó tiến hành chỉnh sửa. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tự mình thiết kế mẫu thẻ nhân viên với phần mềm này.

Link website: https://www.canva.com/create/business-cards/

FreeLogoServices

Phần mềm FreeLogoService

FreeLogoService cũng là một trong những phần mềm thiết kế thẻ đeo nhân viên online mà bạn có thể tham khảo. Công cụ này đã sắp xếp và phân loại mẫu thẻ theo ngành nghề giúp bạn có thể tìm được mẫu thẻ ứng ý, phù hợp với mục đích và mong muốn của bạn. Hơn nữa, các thành phần, chi tiết trên tấm thẻ đều có thể chỉnh sửa và tùy biến dễ dàng.

Link website: https://www.freelogoservices.com/business-card-maker

Business Card Land

Phần mềm Business Card Land

Business Card Land là phần mềm thiết kế thẻ nhân viên nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một vài bước đơn giản. Công cụ này đã được tích hợp nhiều layout thiết kế. Khi sử dụng, bạn chỉ cần chọn layout thích hợp và điền vào đó những thông tin cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc trên mẫu thiết kế sao cho phù hợp với công ty của bạn.

Link website: https://businesscardland.com/home/

Designmantic

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên hiện đại - Designmantic

Designmantic là phần mềm thiết kế thẻ nhân viên hiện đại, đã được tích hợp sẵn nhiều layout để bạn lựa chọn. Sau khi chọn được layout phù hợp, bạn có thể thêm và chỉnh sửa các thông tin liên lạc, thêm logo, thay đổi phông chữ, cũng như màu chữ và màu sắc của thẻ trước khi in.

Link website: https://www.designmantic.com/business-card-design/gallery

Business Card Maker

Phần mềm thiết kế thẻ nhân viên miễn phí, dễ sử dụng - Business Card Maker

Business Card Maker là công cụ thiết kế thẻ nhân viên hoàn toàn miễn phí, nó cung cấp nhiều mẫu thẻ giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Đặc biệt, mỗi mẫu đều có thể chỉnh sửa chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể sửa đổi thông tin liên hệ cũng như tải thêm logo của công ty mình.

Link website: https://www.bizcardmaker.com/#/?theme=theme-picture--city-half-black

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 10 phần mềm thiết kế thẻ nhân viên đẹp và miễn phí, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn có được một sản phẩm thiết kế thẻ nhân viên ưng ý.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in thẻ nhân viên với số lượng lớn, hãy liên hệ với RUBY - Đơn vị chuyên thiết kế thẻ nhân viên đẹp, uy tín, chất lượng tại TPHCM để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ theo các cách thức sau:

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ RUBY

Hotline: 0899 199 838

Địa chỉ: 162/8 Đường 9, Phường 9, Gò Vấp, HCM

 


Liên hệ ngoài giờ