Kích thước thẻ nhân viên đứng - ngang chuẩn, thông dụng nhất

Metades: Bạn có biết về kích thước thẻ nhân viên chuẩn thông dụng hiện nay? Kích thước của thẻ đeo đứng và ngang?

Hình ảnh thẻ đeo nhân viên thường được bắt gặp tại các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Thẻ nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp của một cơ cấu tổ chức, nhưng không phải ai cũng biết về kích thước thẻ nhân viên đúng chuẩn. Trong bài viết dưới đây, RUBY sẽ chia sẻ cho bạn về thông tin xoay quanh về kích thước của thẻ đeo nhân viên.

in-thẻ-đeo-nhân-viên-1

Kích thước thẻ đeo nhân viên bao nhiêu là thích hợp?

Thẻ đeo nhân viên là gì?

Thẻ đeo nhân viên hay được gọi với một tên khác là biển tên nhân viên hoặc bảng tên nhân viên. Thẻ đeo nhân viên được xem như một “chiếc vé thông hành” của mỗi người khi làm việc tại cơ quan, đơn vị tổ chức hành chính. Thẻ đeo vừa thể hiện được sự lịch sự, vừa cho mọi người biết được thông tin cơ bản của nhân viên, những thông tin được đề cập đến như:

 • Tên tổ chức nơi nhân viên làm việc.
 • Logo thương hiệu của tổ chức.
 • Tên nhân viên.
 • Mã nhân viên.
 • Vị trí, chức vụ của nhân viên trong tổ chức.

in-thẻ-đeo-nhân-viên-1

Thẻ đeo nhân viên được thiết kế tỉ mỉ vì vậy mà các thông tin được thể hiện một cách rõ ràng và chuyên nghiệp.

Kích thước thẻ nhân viên

Kích thước thẻ đeo nhân viên là những thông số kích thước cụ thể về chiều dài, chiều rộng của thẻ. Kích thước của thẻ nhân viên đúng chuẩn sẽ làm cho thẻ khi được in ra trông dễ nhìn và đẹp mắt hơn, tránh các trường hợp quá dài hoặc quá ngắn, không vừa với kích cỡ của bao đeo thẻ,…

in-thẻ-đeo-nhân-viên-1

Thẻ nhân viên nên được thiết kế theo kích thước chuẩn để phù hợp với các loại bao đựng thẻ nhân viên

Để biết được chính xác kích thước thẻ nhân viên đứng và kích thước thẻ đeo ngang, khách hàng có thể tham khảo những số liệu sau:

 • Kích thước của thẻ đeo thông dụng là: 86mm x 54mm (chiều dài x chiều rộng).
 • Kích thước thẻ nhân viên đứng: có kích thước giống với kích thước của thẻ đeo thông dụng và độ dày của thẻ là 0.76mm.
 • Kích thước thẻ đeo ngang: 54mm x 86mm (chiều rộng x chiều dài).
 • Ngoài ra, kích thước thẻ đeo ngang còn được làm với kích thước phủ bì là 150mm x 90mm và kích thước lòng thẻ là 125mm x 85mm.

Phân loại thẻ đeo nhân viên

Phân loại thẻ đeo không dựa vào kích thước thẻ nhân viên đứng hay kích thước thẻ đeo ngang mà dựa vào đặc điểm của thẻ. Thẻ đeo nhân viên gồm hai loại chính, đó là:

Thẻ đeo có thể thay đổi thông tin

 • Thông tin trên loại thẻ này không cố định, vì thế các tổ chức, doanh nghiệp có thể thay đổi thông tin trên thẻ như tên, chức vụ,… một cách dễ dàng khi có sự điều chỉnh nhân sự.
 • Để tránh trường hợp gian lận thông tin cá nhân hoặc những người có mục đích xấu, các công ty nên hạn chế sử dụng loại thẻ đeo này.

Thẻ đeo được in cố định

 • Thông tin in trên thẻ phải chính xác một cách tuyệt đối vì loại thẻ này chỉ được in một lần duy nhất.
 • Các cơ quan, công ty nên sử dụng loại thẻ này để tránh các trường hợp tráo đổi thông tin nhân viên, đồng thời cũng giúp việc quản lý, kiểm soát nhân viên được tốt hơn.

Địa chỉ làm bảng tên nhân viên kích thước đúng chuẩn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ làm bảng tên nhân viên uy tín, chất lượng. Một trong những số đó là RUBY, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị máy móc hỗ trợ, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm mang đến cho bạn là tốt nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RUBY

Địa chỉ: 162/8, Đường 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0899.199.838


Liên hệ ngoài giờ