Huy hiệu lá cờ đại hội inox in offset - HHD001

Huy hiệu lá cờ đại hội inox in offset, Huy hiệu Đại hội Đảng sản xuất nhanh, không giới hạn số lượng. Gọi ngay: 0899 199 838 để được tư vấn tốt nhất.
Giá: 20.000 VND

Giá áp dụng cho đơn hàng 10 đến 99sp

Giá được áp dụng từ nay đế hết ngày 31/05/2024

- Nhầm tối ưu giá thành sản phẩm cho khách hàng. RUBY nhận đơn hàng từ 10 sản phẩm

- Giá chưa bao gồm kim cài hoặc nam châm. Quý khách cần mua thêm nam châm hoặc kim gắn kèm

 • Giao Hàng toàn quốc
  Miễn phí ship đơn hàng từ 500.000 VND
 • Kiểm tra đơn hàng 24/7
  Hệ thống online hoàn toàn tự động
 • Bảo hành đổi mới - in lại
  Đổi mới 100% SP lỗi do nhà sản xuất
 • ƯU đãi cộng dồn
  Mua càng nhiều giá càng rẻ

Huy hiệu lá cờ đại hội inox là gì? Đâu là đơn vị sản xuất huy hiệu uy tín, chất lượng. Những vấn đề bạn đang quan tâm sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Huy hiệu lá cờ đại hội inox là một trong những sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong các cuộc họp hiện nay. Đây là một chiếc huy hiệu có hình dạng biệu tưởng lá cờ Việt Nam. Huy hiệu có kích thước nhỏ được trao cho các đại biểu để đeo lên ngực trong các cuộc họp, các hội nghị.

Huy hiệu lá cờ đại hội inox là là gì?

Huy hiệu lá cờ đại hội inox còn được biết đến với những cái tên khác là phù hiệu đại hội, huy hiệu đại biểu hay huy hiệu cờ Đảng. Trên huy hiệu có hình ảnh của lá cờ Việt Nam với nền màu đỏ chữ màu vàng. Kích thước huy hiệu nhỏ gọn được làm từ inox để cài lên ngực của các đại biểu tham dự cuộc họp, hội nghị hay Đại Hội Đảng. 

Huy hiệu đại hội đảng inox in Offset

Huy hiệu đại biểu thường được sử dụng khi nào?

Đúng như tên gọi của sản phẩm, huy hiệu đại biểu không phải được sản xuất hàng loạt để thích dùng khi nào thì dùng. Sản phẩm thường chỉ được dùng trong các sự kiện đại hội quan trọng như: Đại Hội Đảng các cấp; các kỳ họp hội đồng nhân dân các cấp; Đại hội chi bộ Đảng; Đại hội công đoàn công ty hoặc cơ quan nhà nước.

Huy hiệu lá cờ đại hội inox thường được sử dùng cho đại hội đảng nhiệm kỳ 5 năm một lần có in hình ngôi sao 5 cánh và logo búa liềm. Xen lẫn với nội dung của huy hiệu chính là nội dung của kỳ họp, và ngày tháng của kỳ họp đại biểu. Khi đeo trên ngực chiếc huy hiệu cờ đảng các đại biểu sẽ không thể quên được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với Đảng và Nhà nước. Bất kể một Đảng viên nào cũng có một chiếc huy hiệu để đeo khi muốn tham dự đại hội. 

Huy hiệu đại hội có khá nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng đặc điểm chung đều có hình ảnh cờ Tổ Quốc tung bay phấp phới nền đỏ, chữ vàng. Chất liệu được sử dụng để làm huy hiệu cờ Đại hội thường là inox, đồng hoặc phôi đồng. Nhưng inox thường là vật liệu được lựa chọn nhiều hơn vì giá thành rẻ.

 

RUBY chuyên cung cấp các mẫu Huy hiệu lá cờ Đại hội Đảng bằng inox 

Ưu điểm của huy hiệu cờ đại hội làm bằng inox

Huy hiệu lá cờ đại hội được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên inox thường là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các đối tượng khách hàng là vì đâu?

 • Sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, và độ bền tốt. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên có thể dễ dàng cài lên ngực áo, đồng thời việc tháo ra khi không dùng nữa cũng rất dễ dàng. Không những thế còn có thể bỏ vào túi sau khi sử dụng. Vì thế sản phẩm mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí: Do chất liệu inox có giá thành rẻ, cho nên khi được sử dụng để sản xuất huy hiệu sẽ không tốn quá nhiều chi phí, sản phẩm có độ bền cao, nên có thể dùng lại nhiều lần mà không cần phải mua mới mỗi lần có đại hội. Đặc biệt khi sản xuất với số lượng lớn thì giá thành càng được rẻ

Đơn vị sản xuất huy hiệu lá cờ đại hội inox giá rẻ, uy tín, chất lượng

Một sản phẩm bạn dùng muốn đảm bảo chất lượng tốt nhất, thì khi lựa chọn, trước hết bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Khi đặt làm huy hiệu lá cờ đại hội cũng vậy. Nên tìm đến một cơ sở in ấn uy tín và chất lượng.Vấn đề ở đây chính là đơn vị nào mới uy tín?

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RUBY, đây chính là cái tên được nhiều chi bộ đảng, được nhiều công ty lựa chọn khi muốn đặt làm Huy hiệu Đại hội Đảng. Công ty RUBY được thành lập vào năm 2012, trải qua hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực này công ty đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất khiến khách hàng hài lòng.

Có rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng dành cho công ty này như:

 • Chất lượng dịch vụ rất tốt, nhân viên tư vấn tiếp đón, hỗ trợ rất nhiệt tình, niềm nở.
 • Các dịch vụ mà công ty cung cấp rất đa dạng và phong phú. Ngoài nhận làm huy hiệu lá cờ đại hội inox thì công ty còn sản xuất bảng tên nhân viên, huy hiệu đeo áo, kỷ niệm chương, kệ chức danh để bàn, cúp lưu niệm, cúp pha lê…. và nhiều sản phẩm khác nữa.
 • Giá thành rẻ: Những sản phẩm, dịch vụ mà CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RUBY cung cấp cho khách hàng đều có giá thành khá hợp lý, thường là thấp hơn so với sản phẩm tương tự được cung cấp bởi các đơn vị khác.
 • Công ty hỗ trợ giao hàng tận địa chỉ của khách hàng, cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì không phải mất nhiều thời gian đến tận nơi để lấy sản phẩm.

Huy hiệu cờ đại hội có hình ảnh lá cờ đỏ và búa liềm

Huy hiệu lá cờ đại hội inox một vật dụng không thể thiếu của mỗi Đảng viên trong các cuộc họp, các cuộc hội nghị. Sản phẩm như một sự nhắc nhở, nhắn nhủ của Đảng, nhà nước và nhân dân đến các vị đại biểu về trọng trách mà họ đang gánh vác với nhân dân, với đất nước. Liên hệ với Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ RUBY để đặt làm sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Xem tất cả các mẫu >> Huy hiệu đeo áo
Liên hệ ngoài giờ