Đế lót ly nhựa cao su dẻo - DLL001

RUBY - Sản xuất đế lót ly nhựa dẻo cho chuổi quán cafe, nhà hàng, khách sạn... In đế lót lý nhựa dẻo. Đế lót ly in mực cao su nổi rất đẹp và bền
Gọi ngay 0899 199 838 để được tư vấn
Giá: VND

Giá sản phẩm phụ thuộc vào số lượng và quy cách vì vậy hãy gọi ngay để được tư vấn và báo giá cụ thể

 • Giao Hàng toàn quốc
  Miễn phí ship đơn hàng từ 1 triệu
 • Kiểm tra đơn hàng 24/7
  Hệ thống online hoàn toàn tự động
 • Bảo hành đổi mới - in lại
  Đổi mới 100% SP lỗi do nhà sản xuất
 • ƯU đãi cộng dồn
  Mua càng nhiều giá càng rẻ
Đế lót ly nhựa dẻo in mực cao su nổi hay gọi tắt là đế lót ly nhựa

Đế lót ly nhựa được dùng rất nhiều ở các chuỗi nhà hàng khách sạn, các hệ thống quá cafe phê.... để ly giữ nước rất tiện dùng. Sản phẩm được in logo nổi rất đẹp thể hiện thương hiệu cá nhân. tính nhận diện thương hiệu cao

Mô tả sản phẩm
RUBY Sản xuất đế lót ly nhựa dẻo, Đế lót ly nhựa dẻo của RUBY được in bằng thiết bị hiện đại cho độ nét cao. mực cao su in logo nổi rất đẹp. Sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo có độ bền cao.
Đế ly nhựa dẻo thông thường có kích thước 8cm-9cm tùy nhu cầu khách hàng. Đế ly nhựa dẻo có thể làm hình tròn hoặc vuông, theo RUBY thống kê thấy phần lớn khách hàng hay làm hình tròn. Ngoài ra còn 1 dạng là cách điệu theo hình logo biểu tượng của doanh nghiệp.
Màu sắc logo in trên đế ly nhựa dẻo chỉ có thể in theo màu đơn sắc, và số lượng màu trên sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.
Vì sản phẩm được là theo khuôn riêng cho từng khách hàng vì thế để giá thành hợp lý hơn quý khách nên làm với số lượng tối thiểu 100 sản phẩm. số lượng càng lớn giá thành càng rẻ.

In-de-ly-nhua-cao-su-deo-DLL001.png
Xem tất cả các mẫu >> In đế lót ly
Hotline: 0899 199 838
Ngoài giờ