Standee để bàn A4 đế lùa uốn chân - RSD001U

Kệ kích thước khổ A4 Đứng 21cmx30cm
- Thân mica đài loan 2mm trong uốn gập đôi
- Đế mica đài loan 3mm màu theo mẫu yêu cầu uốn chân
Hàng công ty đảm bảo chất lượng. Giá niêm yết toàn quốc!
Giá: 70.000 VND

Giá được áp dụng từ nay đế hết ngày 31/05/2024

 • Giao Hàng toàn quốc
  Miễn phí ship đơn hàng từ 1.000.000 VND
 • Kiểm tra đơn hàng 24/7
  Hệ thống online hoàn toàn tự động
 • Bảo hành đổi mới - in lại
  Đổi mới 100% SP lỗi do nhà sản xuất
 • ƯU đãi cộng dồn
  Mua càng nhiều giá càng rẻ

Standee để bàn A4 là gì?

Standee để bàn A4 hay còn gọi là kệ mica để bàn A4 là sản phẩm được sử dụng phổ biến, chúng ta rất dễ nhìn thấy chúng tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê. Menu mica có tác dụng giới thiệu thực đơn, giới thiệu các chương trình khuyến mãi đến với khách hàng hoặc dùng để chỉ dẫn một số thông tin cơ bản.

Standee để bàn a4 đế lùa uốn chân

Kệ menu mica gồm 2 phần riêng biệt: phần thân menu và phần đế menu.

  + Thân menu mica được làm bằng mica trong suốt, uốn gập đôi để kẹp nội dung bên trong. Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nội dung khi cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí hơn cho các nhà hàng, quán ăn có sự thay đổi menu hoặc các thông tin khuyến mãi thường xuyên.

    +Đế menu mica được làm từ mica có nhiều màu sắc khác nhau, do mica có đa dạng về màu sắc nên rất thích hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Do mica có độ dẻo cao cùng với kỷ thuật gia công chuyên nghiệp nên phần để của kệ mica được uốn tạo hình vững chắc giúp cho sản phẩm kệ menu mica để bàn đứng vững trải trên bàn.

Standee để bàn kích thước A4

Loại standee này có kích thước 21x30 cm. Nhìn tổng quan thì kích thước khá lớn so với với kích thước menu thông dụng. Tuy nhiên đối với các nhà hàng hay quán ăn lớn thực đơn nhiều thì kệ menu mica A4 là một sự lựa chọn phù hợp. Một số quán ăn có thông tin khuyến mãi hoặc menu có nhiều hình trang trí thì menu mica A4 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Giá standee để bàn A4

Standee để bàn mica a4 có kích thước 21x30 cm. Tùy theo số lượng đặt hàng thì giá của kệ menu mica này nằm trong khoảng tầm 60.0000đ. Giá sẽ thay đổi khi khách hàng đặt với số lượng lớn.

Bên cạnh standee để bàn A4 thì tại RUBY có cung cấp đầy đủ các kích thước của standee để bàn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng kệ mica A4

Từ xưa thì người ta đã biết đến mica là chất liệu có độ bền cao và độ dẻo nhất định, chúng sẽ không bị vỡ khi vô tình chúng ta dịch chuyển làm rơi. Chúng sẽ bảo quản menu cho bạn bền màu hơn, không bị cũ hay nhào nát, giúp cho mọi người xung quanh dễ đàn tiếp nhận thông tin  hơn. Kệ menu mica còn giúp tiết kiệm chi phí mỗi lần thay đổi nội dung của menu hay cập nhật chương trình khuyến mãi mới. Với vẻ ngoài trong suốt và có độ sáng bóng nên kệ menu mica dễ dàng vệ sinh và làm mới.

Một số mẫu standee mica để bàn

Các mẫu standee để bàn đều khá đa dạng về kích thước và màu sắc đế. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu standee ưng ý. Tại RUBY có đa dạng mẫu kệ menu mica cho quý khách hàng lựa chọn. Bên cạnh một số mẫu có sẵn thì RUBY có hỗ trợ thiết kế và gia công kệ meu mica theo yêu cầu của quý khách hàng.

Làm standee để bàn, standee mica ở đâu?

Hiện nay, mọi người đều nhận ra rất nhiều lợi ích từ kệ số bàn mica mang lại. Các quán ăn, nhà hàng và nhiều nơi khác đều ứng dụng kệ menu mica. Có cầu ắt có cung. Chính vì vậy nên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở gia công kệ menu mica. Bên cạnh một số cơ sở có kinh nghiệm cho ra những sản phẩm đẹp, có chất lượng và giá thành rẻ thì cũng không ít cơ sở lợi dụng nhu cầu của thị trường để trục lợi, tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng với giá đắt đỏ.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RUBY. Đây là công ty chuyên gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng tại khu vực TPHCM nói riêng và toàn khu vực Miền Nam nói chung.

Xem tất cả các mẫu >> Standee để bàn
Liên hệ ngoài giờ