Standee để bàn A5 đế chữ A - RSD02A

Chất liệu: mica cao cấp
Kích thước: 15x21 cm
-Thân mica Đài Loan 2mm uốn gập đôi
-Đế mica Đài Loan 2mm màu theo yêu cầu
Sản xuất trực tiếp tại xưởng, không thông qua trung gian
Giá rẻ nhất thị trường
Giá: 45.000 VND

Giá được áp dụng từ nay đế hết ngày 31/05/2024

 • Giao Hàng toàn quốc
  Miễn phí ship đơn hàng từ 1.000.000 VND
 • Kiểm tra đơn hàng 24/7
  Hệ thống online hoàn toàn tự động
 • Bảo hành đổi mới - in lại
  Đổi mới 100% SP lỗi do nhà sản xuất
 • ƯU đãi cộng dồn
  Mua càng nhiều giá càng rẻ

Mô tả sản phẩm

Tổng kích thước của kệ: 15x24 cm. Trong đó:

    +Phần thân có kích thước: 15x21 cm, được làm từ mica trong suốt uốn gập để kẹp nội dung bên trong.

     +Phần đế có kích thước: 3x6x15 cm, được uốn từ mica có dạng như hình chữ A có phần kẹp được tôn cao vừa đủ để cố định phần thân, có thể chọn màu sắc tùy ý.

Mẫu standee để bàn đẹp tại TPHCM

RUBY giới thiệu đến quý khách hàng standee để bàn chất liệu mica Đài Loan cao cấp, chất liệu mica có độ sáng bóng, sang trọng, tạo nên vẻ sang trọng khi trưng bày trong các cửa hàng thực phẩm. Kệ menu mica gồm phần thân và phần đế, khi lắp vào đế sẽ tạo nên hình chữ T. Phần thân là mica uốn gập lại để kẹp nội dung thông tin bên trong. Phần đế là mica được uốn dạng hình chữ A có phần kẹp được tôn cao vừa đủ để cố định phần thân. Vừa tăng thêm kiểu dáng sang trọng. Khi cần thay tờ rơi thì rút phần thân ra để nhét tờ rơi A4 hoặc A5 vào. Kệ menu mica là lựa chọn tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê. Do mica có giá thành rẻ, có độ bền cao, có thể dễ dàng thay đổi nội dung khi cần mà không mất thêm chi phí làm lại. Bên cạnh đó, mica có độ trong suốt cao nên thuận lợi cho việc nhìn thông tin từ nhiều phía.

Kệ mica để bàn A5

Kệ mica để bàn hay còn gọi với nhiều cái tên khác nhau như standee để bàn, kệ menu mica để bàn được ví như một tấm biển quảng cáo mini. Nó thường được dùng trong các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê dùng để thông tin đến khách hàng về thực đơn, chương trình khuyến mãi hay bất kỳ thông tin nào mà người chủ quán muốn truyền đạt đến cho khách hàng.

Mua standee để bàn ở đâu?

Nếu quý khách cần đặt mua standee để bàn mà chưa biết nên chọn loại standee có hình dáng như thế nào, kích thước bao nhiêu. Quý khách hãy liên hệ ngay với RUBY, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế miễn phí.

Xem tất cả các mẫu >> Standee để bàn
Liên hệ ngoài giờ